Dịch vụ Bảo vệ Siêu thị

Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) thông thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia. Hướng đến mục đích duy trì sự ổn định cho mọi kinh doanh thương mại, đảm bảo công tác an ninh và an toàn tài sản của doanh nghiệp và khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị – TTTM. Đồng thời luôn nâng cao uy tín, năng lực canh tranh, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Các nhà quản lý điều hành luôn tìm kiếm phương án bảo vệ siêu thị & giải pháp bảo vệ TTTM an toàn hiệu quả và tốt ưu nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị

Nhân viên bảo vệ siêu thị cũng có nhiệm vụ chính là đảm bảo an địa điểm, vị trí mình được yêu cầu bảo vệ. Siêu thị là một không gian lớn nên các bảo vệ sẽ được phân khu và nhiệm vụ khác nhau để bảo vệ từng khu vực cụ thể. Tuy nhiên, có thể khái quát lại một vài nhiệm vụ chính sau đây:

  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực siêu thị bao gồm khu nhà xe, khu cửa ra vào và trong siêu thị. Bảo vệ siêu thị phải có trách nhiệm nắm bắt được lượng khách hàng ra vào và kiểm soát được hàng hóa khi được đưa ra cửa kiểm soát. Nhiệm vụ của bảo vệ ngoài việc giữ an toàn cho toàn khu siêu thị còn cần phải đảm bảo không có bất cứ thất thoát hàng hóa nào của siêu thị ra ngoài khi chưa được thanh toán.
  • Bảo vệ siêu thị cũng phải có trách nhiệm hướng dẫn cho khách hàng khi cần thiết như địa điểm quầy hàng, cách thức gửi đồ, lấy đồ, lấy phiếu… hoặc các thắc mắc về an ninh hay những tình huống khác. Trong những điều kiện và trường hợp cụ thể, bảo vệ còn cần phải có trách nhiệm giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp giữa khách hàng với khách hàng hoặc nhân viên với khách hàng.
  • Trong các trường hợp phát hiện có hiện tượng trộm cắp, bảo vệ siêu thị phải có mặt để giải quyết sự việc trong hòa bình, không được làm sự việc ảnh hưởng tới những khách hàng khác hay quá trình hoạt động của công ty. Mức độ xử lý tùy thuộc theo quy định, quy trình của siêu thị, nếu như vượt quá thẩm quyền, bảo vệ có thể xin ý kiến cấp trên trước khi xử lý.
  • Bảo vệ siêu thị cũng có trách nhiệm và nhiệm vụ điều tiết việc sắp xếp xe của khách hàng sao cho hợp lý và thuận tiện trong việc ra vào nhất là trong những giờ, ngày cao điểm như cuối tuần hay những ngày lễ tết.
  • Bên cạnh đó, bảo vệ siêu thị cũng phải có trách nhiệm hỗ trợ các bộ phận khác trong siêu thị khi cần thiết và luôn phải có mặt tại địa điểm được giao bảo vệ trong thời gian ca trực của mình. Với mỗi địa điểm bảo vệ cụ thể, bảo vệ siêu thị cũng cần phải ghi chép công việc, các sự việc xảy ra trong ca trực của mình để đảm bảo có thể bàn giao công việc cho ca trực sau chính xác và rõ ràng nhất.
  • Trong quá trình bảo vệ, người bảo vệ phải mặc quần áo theo đúng quy định của siêu thị và mang các trang thiết bị được cấp phát theo đúng khu vực và luôn có thái độ hòa nhã khi tiếp khách hàng.

Những dự án bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại như dự án bảo vệ hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Qmart. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hiêu quả và phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị tại quận Phú Nhuận

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị tại quận Phú Nhuận
Hãy để Bảo vệ LONG HẢI làm hậu phương vững chắc để quý doanh nghiệp vươn lên phát triển, cung ứng hàng hóa dịch vụ chất lượng cho đông đảo người tiêu dùng. Với dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại,  dịch vụ bảo vệ siêu thị cửa hàng uy tín.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị tại quận Bình Thạnh

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị tại quận Bình Thạnh
Bên cạnh việc cung ứng nguồn nhân lực, BẢO VỆ LONG HẢI còn thực hiện đầy đủ trách nhiệm pháp lý với đơn vị đã được ký hợp đồng để thực hiện tốt dịch vụ bảo vệ siêu thị mà đơn vị đã cung cấp.Với mỗi trung tâm thương mại, mỗi siêu thị khác nhau, BẢO VỆ LONG HẢI sẽ tư vấn cụ thể các chiến lược bảo vệ bài bản.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Bình Chánh

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Bình Chánh
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu & sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ với Phòng nghiệp vụ BẢO VỆ LONG HẢI để được tư vấn và có quyết định chính xác trước khi triển khai Dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp của mình

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận Bình Tân

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận Bình Tân
Bảo vệ Long Hải sẽ trở thành đơn vị đồng hành của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ với các giải pháp tối ưu hóa, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận Tân Phú

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận Tân Phú
Ban giám đốc điều hành công ty bảo vệ LONG HẢI luôn tìm kiếm phương án bảo vệ siêu thị quận Tân Phú & giải pháp bảo vệ TTTM quận Tân Phú an toàn hiệu quả và tốt ưu nhất.Đồng thời luôn nâng cao uy tín, năng lực canh tranh, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận Tân Bình

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận Tân Bình
Dịch vụ bảo vệ siêu thị tại công ty bảo vệ Long Hải đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ.Điện thoại: 0938 215 555

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 12

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 12
Hãy để Bảo vệ LONG HẢI làm hậu phương vững chắc để quý doanh nghiệp vươn lên phát triển, cung ứng hàng hóa dịch vụ chất lượng cho đông đảo người tiêu dùng. Với dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại,  dịch vụ bảo vệ siêu thị cửa hàng uy tín.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 11

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 11
Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, khắt khe trong việc tuyển dụng nhân sự và đề cao tinh thần trách nhiệm, LONG HẢI luôn sẵn sàng đồng hành cùng toàn bộ chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị Trung tâm thương mại trên địa bàn HCM.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 10

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 10
Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bảo vệ LONG HẢI sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án an ninh phù hợp. Cùng với đó, bố trí lực lượng nhân sự chủ chốt cho các vị trí phân công. Giá thành sẽ theo đó mà có những mức điều chỉnh phù hợp. Bảo vệ LONG HẢI cam kết không tự ý phát sinh theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Làm việc bằng chữ TÍN – TÂM chính là kim chỉ nam để LONG HẢI tạo dựng lòng tin phía khách hàng.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 9

Công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị quận 9
Quý doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ siêu thị , trung tâm thương mại. Xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ LONG HẢI. Chúng tôi sẽ khảo sát lập phương án bảo vệ theo thực tế tại siêu thị nhằm đảm bảo an ninh và an toàn tài sản của Quý Doanh nghiệp.

Xem thêm

Từ khóa Từ Khóa

Bao giá
Zalo
Hotline
G

Gọi:0938 215 555