Bảo vệ yếu nhân

Công ty Long Hải được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân có uy tín nhất HCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chính quy, chuyên nghiệp theo chương trình đào tạo của Bộ Công An và Trường cảnh sát nhân bân Thành phố Hồ Chí Minh, các nhân viên bảo vệ của Công ty Long Hải có đầy đủ bản lĩnh, năng lực và được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp sẽ phục vụ tốt công tác tháp tùng bảo vệ yếu nhân và chính khách theo yêu cầu.

YÊU CẦU CÔNG TÁC BẢO VỆ YẾU NHÂN

-   Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ (bao gồm tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản kèm theo và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ …).

-   Nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân cần nắm rõ về qui trình làm việc, phương án bảo vệ Mục tiêu và các chức năng, nhiệm vụ cụ thể của người vệ sỹ thực hiện công tác cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

-   Và nắm rõ các hoạt động thường nhật, các quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội của Mục tiêu bảo vệ. Luôn luôn đề cao cảnh giác và đề phòng trường hợp các đối tượng tấn công mục tiêu bảo vệ.

-   Nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân đã qua các khoán huấn luyện đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp, khóa huấn luyện võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ Mục tiêu; và đồng thời nhân viên vệ sỹ được trang bị thêm kỹ năng đánh giá, phân tích tình huấn và các kỹ năng giao tiếp tốt đảm bảo sự tín nhiệm và an tâm đối với Khách sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Công Ty Long Hải.

-   Vệ sỹ được trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp (sung tự vệ, roi điện, gậy sắt, …) tuân thủ theo quy định của phát luật; đồng được trang bị thiết bị định vị và các thiết bị thông tin liên lạc hiện đại nhằm xử lý tốt khi tình huấn khẩn cấp xảy ra.

-   Trước khi thực hiện dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho Mục tiêu bảo vệ, nhân viên vệ sỹ được cung cấp danh sách các thông tin liên của lực lượng chức năng hỗ trợ trong tình huấn khẩn cấp và số tổng đài hỗ trợ an ninh cơ động của Công Ty Bảo Vệ Long Hải trong phạm vi, khu vực mà Mục tiêu bảo vệ hoạt động hoặc sắp di chuyển đến.

CÁC TIÊU CHẨU VÀ YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN VỆ SỸ : 

-   Được đào tạo qua khóa huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

-   Được đào tạo võ thuật chiến đấu, kỹ năng sử dụng các loại công cụ hỗ trợ theo qui định của phát luật.

-   Kỹ năng đánh giá, phân tích tình huấn nhanh và xử lý tình huấn chuyên nghiệp.

-   Kỹ năng giao tiếp ứng xử (thái độ ứng xử lịch sự, giao tiếp khôn khéo và linh hoạt)

-   Tác phong làm việc nghiệp túc, đồng phục chỉnh tề theo quy định của công ty.

-   Lí lịch trong sạch rõ ràng, không tiền án tiền sự và tư cách đạo đức tốt.

-   Ngoại hình tốt và đạt các tiêu chuẩn về: độ tuổi, chiều cao, cân nặng và sức khỏe.

Đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Long Hải là: doanh nhân, người nước ngoài công tác tại Việt Nam, chính khách, diễn viên, ca sĩ và những đối tượng có nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản, tính mạng và than thể.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến giá trị đích thực cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Công Ty Bảo Vệ Long Hải. Chúng tôi sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng và đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng than thể; đồng thời có các biện pháp nghiệp vụ phòng tránh, ngăn chặn từ xa và trách các rủi ro thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra.

Với mục tiêu đêm lại sự sự an tâm, đảm bảo tối ưu cho mọi người Công ty Long Hải nhận các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, nhằm đáp nhu cầu cho khách hàng. Những môi trường bảo vệ luôn cần đến dịch vụ bảo vệ là:

– Dịch vụ áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân

– Căn hộ cho thuê, nhà hàng, khách sạn

– Kho hàng, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng

– Giám sát bán hàng, quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm

– Kho bãi, công trường

– Bảo vệ hội chợ, triễn lãm, khời công, khánh thành…..

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 8

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 8
Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao BẢO VỆ LONG HẢI chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 7

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 7
Công ty Bảo vệ Long Hải chinh phục khách hàng nhờ nhiều ưu điểm nổi trội. Chất lượng dịch vụ cao, luôn nằm trong TOP đầu của ngành thuê dịch vụ bảo vệ. Chính sách chăm sóc tận tình. Dịch vụ có tính ứng dụng cao, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng. Đến nay, Phúc Tâm đã hợp tác với gần 800 khách hàng tham gia bảo vệ nhiều nơi như siêu thị, công trường, bãi giữ xe, ngân hàng,….

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 6

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 6
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, công ty dịch vụ bảo vệ TPHCM - Long Hải có hơn 15 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam với số lượng nhân viên lên đến 1000 bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng xứng đáng đạt danh hiệu Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM và đứng trong Top các doanh nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 5

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 5
BẢO VỆ LONG HẢI luôn đặt quyền lợi của Quý khách hàng lên hàng đầu, nên mọi chính sách của công ty đều hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp là Quý khách hàng đã tiết kiệm cho mình một khoản chi phí lớn hằng ngày.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 4

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 4
Bảo vệ Long Hải là một trong những  thương hiệu được công nhận trong top các doanh nghiệp lớn và hiệu quả nhất Việt Nam. Hoạt động với phương châm “Bản Lĩnh - Đam Mê - Cùng Phát triển”, Bảo vệ Long Hải xây dựng bản lĩnh nghề nghiệp kiên định, vững vàng cho từng cán bộ - nhân viên, tạo nên những con người với “ bản năng thép” luôn hết mình vì công việc. 

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 2

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 2
Với mục tiêu đưa đơn vị đến gần với khách hàng và có thể mở rộng ra khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam, Công ty bảo vệ Long Hải đã không ngừng đa dạng về dịch vụ, chú trọng đến từng công tác từ khâu tuyển chọn nhân viên cho đến lựa chọn quy mô phù hợp.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 3

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 3
Long Hải Là công ty lớn, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng tốt, có sức khỏe, trách nhiệm và tận tụy…chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ đa dạng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 1

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất Quận 1
BẢO VỆ LONG HẢI luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và khoa học. Với mục tiêu giữ vững danh hiệu công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tại TPHCM, BẢO VỆ LONG HẢI định hướng cho nhân viên bảo vệ không ngừng nâng cao về năng lực và đạo đức nghề nghiệp. Chính điều này đã giúp cho nhân viên của công ty có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất TPHCM

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất TPHCM
Phục vụ và đảm bảo an toàn cho  khách hàng được xem như sứ mệnh cũng như niềm tự hào của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải để được thấu hiểu và sẻ chia nỗi lo lắng , chúng tôi luôn sẵn sàng mọi nơi mọi lúc và sát cánh bảo đảm cho sự an toàn ở mọi phương diện cho quý khách hàng.

Xem thêm

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sài Gòn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Sài Gòn
Với tiêu chuẩn quản lí  theo ISO 9001:2008 thì chất lượng của dịch vụ luôn ở đảm bảo duy trì tốt và ổn . Trong những năm trở lại đây, chúng tôi luôn quan tâm và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, để ngày càng có những dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng.

Xem thêm

Từ khóa Từ Khóa

Bao giá
Zalo
Hotline
G

Gọi:0938 215 555