Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 Công ty Bảo Vệ Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng, shop thời trang, showroom uy tín. Chúng tôi hiện là đối tác cung cấp bảo vệ dịch vụ của nhiều chuỗi cửa hàng, showroom... 

Các cửa hàng thường có đặc điểm chung là có mặt tiền là mặt đường, thường xuyên có nhiều người và phương tiện qua lại. Đồng thời lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm đông có thể khiến tình hình an ninh trật tự tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp. Lợi dụng sơ hở trong công tác quản lý của cửa hàng, các đối tượng xấu có thể thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản.

Để đảm bảo cho mọi hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi tới mua sắm các cửa hàng nên lựa chọn một giải pháp an ninh tối ưu.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, bảo vệ trông giữ xe được cung cấp bởi các công ty bảo vệ dịch vụ. Tùy theo quy mô và yêu cầu của các chủ cửa hàng mà phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng nhân viên an ninh cần thiết.

Lợi ích khi thuê bảo vệ dịch vụ cho cửa hàng:
 Công ty Bảo Vệ Long Hải hoạt động với phương châm “Đem đến sự an tâm - Chất lượng dịch vụ hoàn hảo'', khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn như:

► Dịch vụ tốt, chất lượng, giá thành phù hợp với tình hình kinh doanh.

►  Hoạt động 24/24, kể cả chủ nhật, không phân biệt ngày nghỉ, lễ , tết

► Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo tài tình của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

► Vui vẻ, lịch sự khi làm nhiệm vụ, nắm rõ tâm lý khách hàng và có hiểu biết về pháp luật.

► Chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ, bồi thường 100% thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra trong quá trình làm việc.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng:
►Hướng dẫn vị trí để xe, sắp xếp, trông giữ xe cho khách hàng.

►Đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của cửa hàng cũng như giao dịch với khách hàng đến tham quan và mua sắm. Phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, gây rối trật tự.

► Đảm bảo sự thông thoáng cho mặt bằng kinh doanh của cửa hàng.

►Thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống chữa cháy, an toàn điện tại cửa hàng thời trang.

►Thực hiện một số yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

 

Công tác bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, cửa tiệm, showroom là điều tất yếu và vô cùng quan trọng. Dịch vụ bảo vệ uy tín mức phí dịch vụ vô cùng hợp lý, BẢO VỆ LONG HẢI cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.
 

Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng, Shop, Showroom uy tín

Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng, Shop, Showroom uy tín
Công ty bảo vệ Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom, shop chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi cung cấp nhân sự được đào tạo bài bản, có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tuyệt đối mà vẫn đảm bảo sự an toàn, kinh doanh khởi phát.

Xem thêm

Từ khóa Từ Khóa

Bao giá
Zalo
Hotline
G

Gọi:0938 215 555