Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định Là bảo vệ tài sản thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng như: Tòa nhà, văn phòng, nhà máy, kho hàng, bến bãi, công trường xây dựng, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà xe, khách sạn, nhà hàng, nhà ở…

Những yêu cầu cơ bản cho dịch vụ bảo vệ Long Hải bao gồm:
– Giữ gìn an ninh, trật tự.

– Bảo vệ tài sản.

– Phòng chống cháy nổ.

– Kiểm soát nhân sự.

– Quản lý phương tiện.

– Hướng dẫn khách hàng

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định:

 • Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.
 • Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.
 • Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty
 • Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
 • Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào công ty (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).
 • Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.
 • Kiểm tra, kiểm soát (Nếu được phép) người, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi Công ty.
 • Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.
 • Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.
 • Định kỳ tổ chức buổi thao tác PCCC tại trụ sở quý Công ty có sự phối kết hợp giữa nhân viên công ty bảo vệ Long Hải và phía bên Công ty, kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
 • Cập nhật tất cả những thông tin, những thông báo mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hoặc chỉ thị từ Công ty bảo vệ Long Hải,... ghi chú, bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ,...
 • Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra, nhân viên bảo vệ phải lập tức thông báo cho Ban chỉ huy đội, đội cơ động giám sát Công ty Long Hải biết để xin ý kiến chỉ đạo và có kế hoạch xử lý tình huống. Ngay sau sự cố phải lập tức gửi báo cáo, tường trình hoặc biên bản sự việc cho ban chỉ huy đội để tiếp tục có báo cáo kịp thời cho khách hàng và Công ty Long Hải nghiên cứu xử lý tiếp

Bảo vệ Long Hải đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời và được áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

Công ty cung cấp bảo vệ Bình Chánh chất lượng cao

Công ty cung cấp bảo vệ Bình Chánh chất lượng cao
Công ty bảo vệ Long Hải là một trong các công ty bảo vệ tại TPHCM luôn duy trì được sự an toàn và bảo vệ tài sản, tính mạng, đồng thời giữ gìn trật tự tại các nơi: nhà máy, cửa hàng bán lẻ, kho hàng, siêu thị, cao ốc, tư gia, ngân hàng, đại sứ quán, lãnh sự quán,…

Xem thêm

Đơn vị bảo vệ quận Bình Chánh chất lượng cao - Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Đơn vị bảo vệ quận Bình Chánh chất lượng cao - Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên đang công tác trên phạm vi cả nước hơn 5000 người thì chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào mà khách hàng đưa ra. Bạn hãy an tâm vì chúng tôi tự tin có thể làm tốt những công việc này cho bạn.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Phú Nhuận
Long Hải khẳng định dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Phú Nhuận của Long Hải là chuyên nghiệp. vì tất cả phản hồi của khách hàng đều rất tốt, về giá cả và cả về nhân viên, được đào tạo và trang bị chuyên nghiệp. Long Hải là một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Bình Thạnh
Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải tự tin cung cấp dịch vụ Bảo vệ mục tiêu cố định (bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, toà nhà, cao ốc, ngân hàng…) đạt chất lượng hàng đầu. Bảo vệ Long Hải cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Bình Chánh

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Bình Chánh
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Bình Chánh bao gồm cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện, công trường, nhà riêng, nhà hàng, quán ăn v.v... Công ty bảo vệ Long Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như duy trì an ninh trật tự, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, kiểm soát nhân sự, quản lý phương tiện…

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Bình Tân

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Bình Tân
Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cho mọi đối tượng khách hàng tại HCM cũng như trên địa bàn Bình Tân.Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại Bình Tân, chúng tôi nắm bắt được các đặc điểm, tình hình xã hội ở các khu vực như thế nào; từ đó bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Tân Bình

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Tân Bình
Công ty Bảo vệ Long Hải đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn nữa các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Tân Bình với chuyên môn nghiệp vụ cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chặt chẽ đủ các khâu lý thuyết và thực hành để trở nên phản ứng nhanh nhẹn hơn, xử lí kịp thời các trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Tân Phú

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận Tân Phú
Long Hải cung cấp các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo sự an tâm cho khách hàng .

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận 12

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận 12
Dựa trên đặc điểm vị trí, tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của khách hàng và các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Công ty bảo vệ Long Hải sẽ khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp cho từng mục tiêu cần bảo vệ, thường xuyên cập nhật phương án bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với thực tế.

Xem thêm

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận 11

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận 11
Để bảo đảm an toàn về tính mạng cũng như tài sản của Quý khách hàng, Công ty Bảo vệ Long Hải sẽ cung cấp Dịch vụ bảo vệ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận 11 cho Quý khách hàng 24/24h, 07/tuần và 365 ngày/năm .Thời gian cung ứng dịch vụ cho Quý khách hàng linh động, tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng

Xem thêm

Từ khóa Từ Khóa

Bao giá
Zalo
Hotline
G

Gọi:0938 215 555